Công ty TNHH thiết bị y khoa Đông Dương (tên tiếng Anh là Indochinemed) được thành lập từ năm 2014, với trụ sở chính đặt tại TP.HCM. Đông Dương là công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên cung cấp giải pháp thiết bị y tế cho các bệnh viện, đặc biệt là trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, gây mê và hồi sức, hồi sức sơ sinh.

Đông Dương sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp thiết bị y tế an toàn chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời. Để làm được điều này, chúng tôi hiểu rằng việc trở thành đối tác của các thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu thế giới chính là cách tốt nhất để Đông Dương có thể hoàn thành sứ mệnh của mình. Do đó, công ty Đông Dương đang là đối tác chiến lược của các hãng danh tiếng như Draeger, Siemens, MTTS, Fresenius Kabi, Besmed, … để có thể mang lại cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất.

Là một công ty trẻ, nhân sự của Đông Dương là sự kết hợp của những chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị y tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty hàng đầu trong ngành y tế Việt Nam, cùng với đó là đội ngũ kế cận tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong công việc. Với nguồn lực như vậy, chúng tôi tin rằng mình sẽ có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thiết bị y tế Việt Nam, với hàng ngàn công ty tham gia, giá trị tạo nên sự khác biệt của Đông Dương chính là khả năng mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng giải pháp sản phẩm do công ty cung cấp. Điều đó sẽ được thực hiện thông qua sự hỗ trợ tối đa về chuyên môn nhằm giúp khách hàng khai thác được tối đa sản phẩm của mình cùng với đội ngũ kỹ thuật giúp giải quyết kịp thời những sự cố gặp phải, bảo đảm thời gian máy phải chờ ngắn nhất có thể.

Bằng khát vọng và sự nỗ lực của mình, Đông Dương đang phấn đấu để trở thành một trong những công ty có uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành y tế, xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế Việt Nam.