31 OCTOBER 2019

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN HỘI HỒI SỨC CẤP CỨU TP HCM 2019

  Công ty TNHH Y Khoa Đông Dương hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho Hội nghị khoa học thường nên Hội Hồi Sức Cấp Cứu Tp.Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại GEM Center.

   Hội nghị có sự tham gia đông đủ của các Y Bác sĩ và các đồng nghiệp quan tâm đến lĩnh vực hồi sức và cấp cứu,cùng các bài báo cáo nghiên cứu khoa học đa dạng và chất lượng đã mang đến sự thành công rực rỡ cho Hội nghị.

  Trong khuôn khổ hội nghị Hồi sức cấp cứu Tp.Hồ Chí Minh năm nay, Đông Dương đã giới thiệu đến quý khách hàng 2 ứng dụng mới trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu đó là Oxy liệu pháp dòng cao và Chụp cắt lớp trở kháng điện EIT, cùng với đó là các giải pháp máy thở và monitor theo dõi bệnh nhân. Được sự quan tâm chú ý nhiều nhất chính là  giải pháp kết hợp giữa Oxy liệu pháp dòng cao kết hợp với Chụp cắt lớp trở kháng điện trong điều trị lâm sàng các bệnh lý liên quan đến phổi. Mang đến những bước tiến mới trong điều trị bệnh nhân trong khoa ICU.

   Đặc biệt là phần trả lời câu hỏi có thưởng với những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực hồi sức cũng như các câu hỏi liên quan đến các sản phẩm Draeger đã nhận sự tham gia sôi động, nhiệt thành của quý vị khách hàng tại gian hàng Đông Dương - Draeger.

  Với sự thành công của Hội nghị thường niên Hội Hồi Sức Cấp Cứu Tp.Hồ Chí Minh năm 2019 là tiền đề giúp Hội Hồi Sức Cấp Cứu Tp.Hồ Chí Minh nói chung và Công ty TNHH Đông Dương nói riêng cố gắng phát huy hơn trong khâu tổ chức cũng như mở rộng quy mô để Hội nghị vào năm sau lớn mạnh và thành công hơn nữa.

   Quý vị khách hàng và quý Y Bác sỹ quan tâm về tài liệu Oxy liệu pháp dòng cao và Chụp cắt lớp trở kháng điện EIT xin mời truy cập:

https://indochinemed.com/tai-lieu-oxy-lieu-phap-dong-cao-chup-cat-lop-tro-khang-dien-eit

https://indochinemed.com/tai-lieu-chup-cat-lop-tro-khang-dien-eit-pulmovista500

   Một số hình ảnh tại Hội nghị thương niên Hội Hồi Sức Cấp Cứu Tp.Hồ Chí Minh năm 2019: