03 OCTOBER 2019

HỘI THẢO: CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ EIT VÀ LIỆU PHÁP OXY DÒNG CAO TRONG ICU

Ngày 29/8 vừa qua, tại Hội trường 11D3 lầu 11, Khu D, Bệnh viện Chợ Rẫy  – Công ty TNHH thiết bị y khoa Đông Dương (Indochinemed) phối hợp cùng Công ty TNHH Draeger Việt Nam và Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức Hội thảo "Cập nhật kiến thức về EIT và liệu pháp Oxy dòng cao"

Tham gia hội thảo với vai trò chủ tọa là PGS.TS.BS Phạm Thị Ngọc Thảo, Phó Giám Đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - Chủ nhiệm bộ môn Hồi sức Cấp cứu Chống độc Đại Học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh còn có sự tham gia của hơn 70 bác sỹ ICU - Gây mê hồi sức đại diện cho các bệnh viện trong Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Đặc biệt hội thảo còn chào đón sự tham gia của GS. Giacomo Bellani đến từ trường  Đại học Mila Bicocca - Italia chia sẻ với 2 chủ để được xem là xu hướng điều trị bệnh nhân ICU hiện nay là: Ứng dụng của Công nghệ EIT và Oxy liệu pháp dòng cao.

Với những chia sẻ kiến thức chất lượng, có nhiều giá trị khoa học, Hội thảo đã đem lại nhiều kiến thức thực tế và bổ ích về EIT và liệu pháp oxy dòng cao hứa hẹn mang đến bước tiến mới trong điều trị bệnh nhân ICU. Góp phần hướng đến mục tiêu tạo nên một hệ thống y khoa chất lượng cao, lấy người bệnh làm trung tâm, đem đến sự hài lòng của người bệnh.

Xin trân trọng gửi đến quý vị bác sỹ và các bạn đọc giả quan tâm tài liệu về "Cập nhật kiến thức về EIT và liệu pháp oxy dòng cao :

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1kPYSkCfwMaTkhQ4kDgTrhaOyonHw8Jmh?fbclid=IwAR2cZc2-k71K1ecBAvRf8sarO6lNL31-M-gLRECgn8elTZOM5PPX6Ezw4jc